Nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Nhà nước KX.01.13/11-15: Thể chế kinh tế vùng ở Việt Nam – Hiện trạng và giải pháp

31/03/2016 08:59

Ngày 29/3/2016, Tại trụ sở Viện Chiến lược phát triển, 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi nghiệm thu Đề tài khoa học cấp Nhà nước "Thể chế kinh tế vùng ở Việt Nam - Hiện trạng và giải pháp” (mã số KX.01.13/11-15) thuộc Chương trình Khoa học xã hội và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước về "Nghiên cứu khoa học phát triển kinh tế và quản lý kinh tế ở Việt Nam đến năm 2020”, mã số KX.03/11-15 do Viện Chiến lược phát triển là cơ quan chủ trì và TS, Hoàng Ngọc Phong, Nguyên phó Viện trưởng, Viện Chiến lược phát triển làm chủ nhiệm.

Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước do GS. TSKH. Nguyễn Quang Thái, Tổng Thư ký Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam làm Chủ tịch Hội đồng và các nhà khoa học đến từ Ban Kinh tế Trung ương, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương

Tham dự buổi nghiệm thu có ông Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển; ông Mai Văn Hoa, Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp Nhà nước, Bộ Khoa học và Công nghệ; GS.TS. Nguyễn Văn Nam, Chủ nhiệm Chương trình KX.03/11-15 và nhóm thực hiện đề tài.

Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu khoa học của Đề tài. Đây là một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, có ý nghĩa cao về mặt khoa học và thực tiễn, là tài liệu tham khảo hữu ích đối với những người làm quản lý hoạch định chính sách và các nhà nghiên cứu khoa học.

Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước đã nhất trí nghiệm thu Đề tài đạt loại xuất sắc./.

Ban Chủ nhiệm Chương trình KX.03/11-15 và Hội đồng nghiệm thu chúc mừng thành công của nhóm đề tài.

Nguồn:Viện Chiến lược phát triển