Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hành đạo đức công vụ

25/06/2012 10:26

Sáng 19/6/2012, Đảng ủy Viện CLPT phối hợp với Đảng ủy Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia tổ chức quán triệt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hành đạo đức công vụ.

Tham gia buổi tập huấn có lãnh đạo Bộ, toàn thể cán bộ Viện Chiến lược phát triển và Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phạm Mạnh Cường - Phó bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Bộ đã trình bày về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và từ đó gắn với việc thực hành đạo đức của người làm công vụ. Đồng chí nói chúng ta phải học tập và noi gương Chủ tịch Hồ chí Minh để trở thành một người tốt và cao hơn nữa là trở thành một người cộng sản, một người cách mạng. Việc học tập cần phải thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất, và đặc biệt lãnh đạo các đơn vị càng cần phải rèn luyện bản thân để trở thành một người lãnh đạo tốt, trí công vô tư, làm gương cho các cán bộ noi theo.

Nguồn: Ban thông tin và hợp tác quốc tế