Trao quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Trưởng ban Ban Phát triển nhân lực và xã hội và Trưởng ban Ban Phát triển hạ tầng, Viện Chiến lược phát triển

23/03/2016 08:41

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2016, Viện Chiến lược phát triển đã tổ chức buổi trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Trưởng ban Ban Phát triển hạ tầng giữ chức vụ Trưởng ban Ban Phát triển hạ tầng và đồng chí Phạm Mạnh Thùy, Phó Trưởng ban Ban Phát triển nhân lực và xã hội giữ chức vụ Trưởng ban Ban Phát triển nhân lực và xã hội.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định bổ nhiệm, Viện trưởng Bùi Tất Thắng đã chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm và mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực công tác để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện kế hoạch hành động đã đề ra và xây dựng tập thể Ban đoàn kết, vững mạnh.

Các đồng chí Lê Anh Tuấn và Phạm Mạnh Thùy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Viện, Đảng uỷ Viện và các đồng nghiệp; trên cương vị công tác mới được bổ nhiệm sẽ cố gắng cao nhất để đáp ứng yêu cầu công việc, thực hiện kế hoạch hành động trên cương vị Trưởng ban và đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh./.