Thông báo tuyển dụng

19/08/2011 10:19

Dự án “Hỗ trợ xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội thời kỳ 2011-2020” do UNDP tài trợ và Viện Chiến lược phát triển/Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện hiện đang cần tuyển một Trợ lý hành chính cho Ban quản lý Dự án (PMAA) để trợ giúp cho Quản đốc dự án quốc gia (NPM) và Phó Quản đốc dự án (DNPM) quốc gia trong việc thực hiện các hoạt động hành chính và quản lý và hàng ngày của Dự án. Vị trí này đòi hỏi người được tuyển dụng làm việc toàn thời.

Thông tin chi tiết về yêu cầu công việc và tiêu chuẩn ứng viên được đề cập trong bản Mô tả công việc tại: http://www.undp.org.vn (Vị trí cần tuyển dụng/job)

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN TUYỂN DỤNG:

Các ứng viên quan tâm cần gửi hồ sơ xin tuyển dụng đến:

Ban quản lý Dự án “Hỗ trợ xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội thời kỳ 2011-2020”

Phòng 305, tầng 3, Nhà G, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 6B Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

Người nhận: Bà Phan Ngọc Mai Phương, Quản đốc dự án quốc gia

ĐT: (04) 37475334

E-mail: project50577.vn@undppartners.org; phanphuong_mpi@yahoo.com; dao_hoangyen@yahoo.com

Hạn chót nộp hồ sơ: Không muộn hơn 17h00 (giờ Hà Nội) ngày 25/8/2011.

Dự kiến kiểm tra viết và phỏng vấn sẽ được tiến hành trong hai ngày 26-27/8/2011

Ghi chú: Dự án chỉ liên lạc với những ứng viên được đưa vào danh sách ngắn.

Chi tiet tuyen dung