Tin mới  
Năm 2022, Viện Chiến lược phát triển đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, quan trọng
Cập nhật: Thứ sáu, 27/1/2023 | 1:13:44 Chiều
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương chúc Tết tập thể Viện Chiến lược phát triển
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương chúc Tết tập thể Viện Chiến lược phát triển
Đến chúc Tết tập thể Viện Chiến lược phát triển, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương đánh giá, trong năm 2022, Viện Chiến lược phát triển đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, quan trọng.

Thực hiện ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, sáng nay (ngày 27/1, tức mùng 6 Tết Quý Mão), Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương đến chúc Tết tập thể Viện Chiến lược phát triển.

Trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Trần Quốc Phương đến chúc Tết tập thể Viện Chiến lược phát triển, Viện trưởng Trần Hồng Quang mong muốn trong năm 2023, Thứ trưởng tiếp tục dành sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của Viện Chiến lược phát triển, để Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao...

"Năm 2022, Viện Chiến lược phát triển đã hoàn thành khối lượng công việc lớn, quan trọng. Đặc biệt, trong năm qua, Viện đã hoàn thành đúng tiến độ dự thảo Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, để báo cáo Chính phủ xem xét và trình Quốc hội thông qua…”, Thứ trưởng Trần Quốc Phương phát biểu.

Cũng theo Thứ trưởng, phát huy những kết quả tích cực đạt được trong năm 2022, trong năm 2023, Viện Chiến lược phát triển còn phải triển khai nhiều việc. Theo đó, bên cạnh các công việc thường xuyên như: Công tác nghiên cứu khoa học, hoạch định chiến lược, Viện còn được giao đảm trách thực hiện các quy hoạch, đề án...


Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển Trần Hồng Quang phát biểu chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, người lao động Viện Chiến lược phát triển

Để sử dụng hiệu quả lực lượng cán bộ dồi dào, Thứ trưởng Trần Quốc Phương cho biết, trong quý I/2023, lãnh đạo Bộ sẽ làm việc với các cơ quan trong Bộ, trong đó có Viện Chiến lược phát triển để nghe báo cáo về phương án thống nhất cơ cấu tổ chức, nhân sự để giúp Viện ngày càng phát triển…/.

T.Văn


Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn