Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ và Tiểu luận của nghiên cứu sinh Lâm Thùy Dương
Cập nhật: Thứ ba, 15/1/2019 | 10:10:25 Sáng
<center>Nghiên cứu sinh Lâm Thùy Dương bảo vệ ba chuyên đề và Tiểu luận trước Hội đồng.</center>
Nghiên cứu sinh Lâm Thùy Dương bảo vệ ba chuyên đề và Tiểu luận trước Hội đồng.

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2019, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển đã tổ chức buổi bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ và tiểu luận cho NCS Lâm Thùy Dương thuộc chuyên ngành Kinh tế phát triển.

Tiểu ban chấm chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ gồm có GS.TS. Ngô Thắng Lợi, Trường Đại học Kinh tế quốc dân - Trưởng Tiểu ban; PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh, Ủy viên Tiểu ban chuyên đề 3 và Tiểu luận; TS. Bùi Thụy Vân, Học viện Chính sách và Phát triển, Ủy viên chuyên đề 1 và chuyên đề 2; TS. Cao Ngọc Lân, Viện Chiến lược phát triển, Ủy viên, Thư ký. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề và tiểu luận còn có các cán bộ phụ trách Đào tạo của Viện.

Ba chuyên đề NCS Lâm Thùy Dương bảo vệ lần này nghiên cứu các vấn đề liên quan đến đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Cụ thể, ba chuyên đề tập trung vào các nội dung sau: Chuyên đề 1: Bộ chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh tế của đầu tư trực tiếp nước ngoài; Chuyên đề 2: Hiện trạng hiệu quả kinh tế của đầu tư trực tiếp nước ngoài ở tình Vĩnh Phúc; Chuyên đề 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế của đầu tư trực tiếp nước ngoài ở tình Vĩnh Phúc.

Tiểu luận, tác giả tổng quan các công trình khoa học đã công bố liên quan đến đề tài luận án "Hiệu quả kinh tế của đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”. Từ các công trình này tác giả đưa ra những kết luận tổng quan liên quan đến đề tài mình nghiên cứu.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề và tiểu luận đã đánh giá ba chuyên đề luận án và tiểu luận của NCS Lâm Thùy Dương có cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu phù hợp, đáp ứng các yêu cầu đối với chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ. Đồng thời Tiểu ban cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp và yêu cầu NCS Lâm Thùy Dương chỉnh sửa, hoàn thiện các chuyên đề và tiểu luận để làm cơ sở hoàn thành luận án tiến sĩ./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn