Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ và Tiểu luận của nghiên cứu sinh Nguyễn Trọng Thắng
Cập nhật: Thứ tư, 23/5/2018 | 10:06:43 Sáng
NCS Nguyễn Trọng Thắng bảo về trước Tiểu ban chấm chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ.
NCS Nguyễn Trọng Thắng bảo về trước Tiểu ban chấm chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ.

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển đã tổ chức buổi bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ và tiểu luận cho NCS Nguyễn Trọng Thắng thuộc chuyên ngành Kinh tế phát triển.

Tiểu ban chấm chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ gồm có PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển - Trưởng Tiểu ban; TS. Tạ Chí Hiếu, Phó Chủ nhiệm Khoa Vô tuyến điện tử, Học viện Kỹ thuật quân sự; TS. Lưu Đức Hải, Trưởng Ban Phát triển các ngành dịch vụ, Viện Chiến lược phát triển. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề và tiểu luận còn có các cán bộ thuộc Trung tâm tư vấn phát triển và Đào tạo của Viện và các cá nhân có quan tâm.

Ba chuyên đề NCS Nguyễn Trọng Thắng bảo vệ lần này nghiên cứu các vấn đề liên quan đến phát triển dịch vụ viễn thông tại Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội. Cụ thể, ba chuyên đề tập trung vào các nội dung sau: Chuyên đề 1: Cơ sở lý luận về phát triển dịch vụ viễn thông và kinh nghiệm của một số nước trên thế giới; Chuyên đề 2: Thực trạng phát triển của một số mạng viễn thông Việt Nam và của Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội; Chuyên đề 3: Các giải pháp phát triển dịch vụ viễn thông của Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội.

Tiểu luận, tác giả đã tổng quan các công trình khoa học đã công bố liên quan đến đề tài luận án "Phát triển dịch vụ viễn thông tại Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế”. Từ các công trình này tác giả đưa ra những kết luận tổng quan liên quan đến đề tài mình nghiên cứu.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề và tiểu luận đã đánh giá ba chuyên đề luận án và tiểu luận của NCS Nguyễn Trọng Thắng đáp ứng các yêu cầu đối với chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ. Đồng thời Tiểu ban cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp và yêu cầu NCS Nguyễn Trọng Thắng chỉnh sửa, hoàn thiện các chuyên đề và tiểu luận để làm cơ sở hoàn thành luận án tiến sĩ./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn