Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề luận án tiến sĩ và Tiểu luận của nghiên cứu sinh Nguyễn Xuân Thọ
Cập nhật: Thứ tư, 23/5/2018 | 9:57:12 Sáng
<center>NCS Nguyễn Xuân Thọ bảo vệ trước Tiểu ban.</center>
NCS Nguyễn Xuân Thọ bảo vệ trước Tiểu ban.

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ và tiểu luận cho NCS Nguyễn Xuân Thọ thuộc chuyên ngành Kinh tế phát triển.

Tiểu ban chấm chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ gồm có GS.TSKH. Nguyễn Quang Thái, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khoa học kinh tế Việt Nam - Trưởng Tiểu ban; PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển; TS. Lưu Đức Hải, Trưởng Ban Phát triển các ngành dịch vụ, Viện Chiến lược phát triển. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề còn có các cán bộ thuộc Trung tâm tư vấn phát triển và Đào tạo của Viện, các cá nhân có quan tâm.

Ba chuyên đề NCS Nguyễn Xuân Thọ bảo vệ lần này nghiên cứu các vấn đề liên quan đến năng lực cạnh tranh của sản phẩm dệt may Việt Nam. Cụ thể, ba chuyên đề tập trung vào các nội dung sau: Chuyên đề 1: Cơ sở khoa học và thực tiễn về năng lực cạnh tranh của sản phẩm dệt may trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; Chuyên đề 2: Thực trạng năng lực cạnh tranh sản phẩm dệt may Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; Chuyên đề 3: Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm dệt may Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Phần tiểu luận, tác giả đã tổng quan các công trình khoa học đã công bố liên quan đến đề tài luận án "Nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm dệt may Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế”. Các công trình gồm có công trình trong nước và trên thế giới. Từ đó, tác giả đưa ra những kết luận tổng quan liên quan đến đề tài.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề và tiểu luận đã đánh giá ba chuyên đề luận án và tiểu luận của NCS Nguyễn Xuân Thọ đáp ứng các yêu cầu đối với chuyên đề và tiểu luận tiến sĩ. Đồng thời Tiểu ban cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích để NCS Nguyễn Xuân Thọ chỉnh sửa, hoàn thiện các chuyên đề để làm cơ sở hoàn thành luận án tiến sĩ./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn