Đào tạo  
Hội thảo khoa học báo cáo kết quả nghiên cứu luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Quang Thắng
Cập nhật: Thứ năm, 25/5/2017 | 9:34:44 Sáng
<center>Toàn cảnh hội thảo.</center>
Toàn cảnh hội thảo.

Sáng ngày 18/5/2017, tại 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức Hội thảo khoa học báo cáo kết quả nghiên cứu luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Quang Thắng. Hội thảo do PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chủ trì.

Tại hội thảo, NCS Đoàn Quang Thắng đã trình bày tóm tắt dự thảo Luận án tiến sĩ. Ngoài phần mở đầu và kết luận, dự thảo luận án được kết cấu thành 04 chương, gồm: Chương 1: Tổng quan các công trình nghiên cứu về phát triển nhân lực ngành công nghiệp; Chương 2: Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nhân lực ngành công nghệp; Chương 3: Thực trạng phát triển nhân lực ngành công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Chương 4: Giải pháp phát triển nhân lực ngành công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự thảo luận án đã nhận được 09 ý kiến đóng góp của Tổ bộ môn và các nhà nghiên cứu, đơn vị trong Viện và ngoài Viện. Các ý kiến đánh giá đều cho rằng Dự thảo luận án bước đầu đã thành công. Công trình được nghiên cứu một cách nghiêm túc và công phu, nhiều nội dung trong dự thảo luận án được các nhà nghiên cứu đánh giá cao. Tuy nhiên, Dự thảo luận án không tránh khỏi những thiếu xót.

NCS Đoàn Quang Thắng cũng đã cảm ơn và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các nhà nghiên cứu tham dự tại hội thảo. Những đóng góp này sẽ giúp NCS hoàn thiện luận án để bảo vệ cấp cơ sở sắp tới./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn