Đào tạo  
Hội thảo khoa học báo cáo kết quả nghiên cứu luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Xuân
Cập nhật: Thứ năm, 25/5/2017 | 9:07:15 Sáng
<center>Toàn cảnh hội thảo.</center>
Toàn cảnh hội thảo.

Sáng ngày 18/5/2017, tại 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức Hội thảo khoa học báo cáo kết quả nghiên cứu luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Xuân. Hội thảo do TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chủ trì.

Tại hội thảo, NCS Nguyễn Thị Xuân đã trình bày tóm tắt dự thảo Luận án tiến sĩ với tên đề tài là "Phát triển kinh tế bền vững trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thời kỳ đến năm 2030”. Ngoài phần mở đầu và tài liệu tham khảo, dự thảo luận án được kết cấu thành 03 chương, gồm: Chương 1: Một số vấn đề lý luận về phát triển và phát triển bền vững; Chương 2: Thực trạng phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh nhìn từ góc độ phát triển bền vững; Chương 3: Quan điểm và giải pháp phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh thời kỳ đến năm 2030.

Dự thảo luận án đã nhận được 08 ý kiến đóng góp của Tổ bộ môn và các nhà nghiên cứu, đơn vị trong Viện và ngoài Viện. Các ý kiến đều tập trung phân tích rõ những mặt còn hạn chế của Dự thảo luận án để NCS Nguyễn Thị Xuân làm cơ sở chỉnh sửa luận án của mình.

Kết thúc buổi góp ý, NCS Nguyễn Thị Xuân ghi nhận và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp rất quý báu của thành viên Tổ bộ môn, tập thể và cá nhân các nhà nghiên cứu của Viện Chiến lược phát triển cũng như các nhà nghiên cứu ngoài Viện. Những đóng góp này sẽ giúp NCS hoàn thiện luận án để bảo vệ cấp cơ sở sắp tới./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn