Đào tạo  
Buổi góp ý của Tổ bộ môn cho Luận án tiến sĩ của NCS Đặng Thị Thu Giang
Cập nhật: Thứ năm, 11/5/2017 | 4:59:34 Chiều
<center>NCS Đặng Thị Thu Giang trình bày tóm tắt Dự thảo luận án tiến sĩ.</center>
NCS Đặng Thị Thu Giang trình bày tóm tắt Dự thảo luận án tiến sĩ.

Sáng ngày 10/5/2017, tại 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi góp ý của Tổ bộ môn cho Luận án tiến sĩ của NCS Đặng Thị Thu Giang. Buổi góp ý do TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chủ trì.

Tại buổi góp ý, NCS Đặng Thị Thu Giang đã trình bày tóm tắt dự thảo Luận án tiến sĩ. Ngoài phần mở đầu và kết luận, dự thảo luận án được kết cấu thành 04 chương, gồm: Chương 1: Tổng quan các công trình nghiên cứu; chương 2: Cơ sở lý luận về tái cơ cấu công nghiệp theo hướng phát triển bền vững; chương 3: Thực trạng tái cơ cấu công nghiệp Hà Nội theo hướng phát triển bền vững; chương 4: Phương hướng và giải pháp thúc đẩy tái cơ cấu công nghiệp Hà Nội theo hướng phát triển bền vững.

Dự thảo luận án đã nhận được 08 ý kiến đóng góp của Tổ bộ môn và các nhà nghiên cứu, đơn vị trong Viện và ngoài Viện. Các ý kiến đều tập trung phân tích rõ những mặt được và hạn chế của dự thảo luận án.

Kết thúc buổi góp ý, NCS Đặng Thị Thu Giang ghi nhận và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp rất quý báu của thành viên Tổ bộ môn, tập thể và cá nhân các nhà nghiên cứu của Viện Chiến lược phát triển cũng như các đồng nghiệp. Những đóng góp này sẽ giúp NCS hoàn thiện luận án để bảo vệ cấp cơ sở sắp tới./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn