Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Hồng Hải
Cập nhật: Thứ sáu, 20/1/2017 | 11:28:40 Sáng

Chiều 13/01/2017, tại 65 Văn Miếu, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi bảo vệ 3 chuyên đề tiến sĩ cho NCS Nguyễn Thị Hồng Hải. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề, ngoài Tiểu ban chấm chuyên đề tiến sĩ, còn có các cán bộ thuộc Trung tâm đào tạo của Viện và các cá nhân có quan tâm.

Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa và PGS.TS. Nguyễn Minh Tuệ, ba chuyên đề mà NCS Nguyễn Thị Hồng Hải bảo vệ lần này tập trung vào các vấn đề phát triển du lịch và liên kết vùng, đặc biệt là vấn đề du lịch ở thành phố Hải Phòng, cụ thể: Chuyên đề 1: Những vấn đề lý luận về phát triển du lịch và liên kết vùng; Chuyên đề 2: Các phương pháp nghiên cứu và các tiêu chí đánh giá phát triển du lịch; Chuyên đề 3: Thực trạng phát triển du lịch thành phố Hải Phòng.

Trong nghiên cứu của mình NCS Nguyễn Thị Hồng Hải đã đưa ra các tiêu chí đánh giá phát triển du lịch như: Các tiêu chí đánh giá phát triển du lịch theo ngành: khách du lịch, tổng thu du lịch, nguồn nhân lực du lịch, các lĩnh vực kinh doanh du lịch, sản phẩm du lịch,…; các tiêu chí đánh giá điểm, tuyến, khu hay trung tâm du lịch.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề do TS. Trần Hồng Quang làm Trưởng Tiểu ban đánh giá các chuyên đề luận án của NCS Nguyễn Thị Hồng Hải đã đáp ứng được các yêu cầu đối với chuyên đề tiến sĩ, đồng thời đưa ra những đánh giá xác đáng để NCS Nguyễn Thị Hồng Hải chỉnh sửa, hoàn thiện các chuyên đề để làm cơ sở hoàn thành luận án tiến sĩ./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn