Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề tiến sĩ của NCS Đào Thanh Hương
Cập nhật: Thứ tư, 11/1/2017 | 1:07:05 Chiều
<center>NCS Đào Thanh Hương trình bày tóm tắt các chuyên đề luận án tiến sĩ.</center>
NCS Đào Thanh Hương trình bày tóm tắt các chuyên đề luận án tiến sĩ.

Chiều 09/01/2017, tại 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi bảo vệ 3 chuyên đề tiến sĩ cho NCS Đào Thanh Hương. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề, ngoài Tiểu ban chấm chuyên đề tiến sĩ, còn có ông Tôn Kim Long, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Phát triển và Đào tạo thuộc Viện và các cá nhân có quan tâm.

Nghiên cứu sinh Đào Thanh Hương đã đăng ký đề tài luận án với tiêu đề "Nghiên cứu nâng cao hiệu quả xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đến năm 2020”. Đề tài thuộc chuyên ngành Kinh tế phát triển và do PGS.TS. Lê Xuân Bá là người hướng dẫn khoa học.

Ba chuyên đề mà NCS Đào Thanh Hương bảo vệ lần này tập trung vào các vấn đề liên quan đến nâng cao hiệu quả xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đến năm 2020, gồm: Chuyên đề 1: Khái niệm và các tiêu chí đánh giá hiệu quả xuất khẩu hàng hóa; Chuyên đề 2: Tác động của quá trình hội nhập tới xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam; Chuyên đề 3: Một số quan điểm chủ yếu về nâng cao hiệu quả xuất khẩu hàng hóa ở Việt Nam.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề do PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển làm Trưởng Tiểu ban đánh giá các chuyên đề luận án của NCS Đào Thanh Hương đã đáp ứng được các yêu cầu đối với chuyên đề luận án tiến sĩ, đồng thời thống nhất thông qua ba chuyên đề của NCS Đào Thanh Hương. Tuy nhiên, NCS Đào Thanh Hương cần chỉnh sửa theo nhận xét của Tiểu ban để các chuyên đề được hoàn thiện và làm cơ sở để hoàn thành luận án tiến sĩ./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

 

 

 

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn