Đào tạo  
Bảo vệ ba chuyên đề luận án tiến sĩ của NCS Đặng Thị Thu Giang
Cập nhật: Thứ hai, 14/11/2016 | 3:12:11 Chiều
<center>NCS Đặng Thị Thu Giang tại buổi bảo vệ chuyên đề.</center>
NCS Đặng Thị Thu Giang tại buổi bảo vệ chuyên đề.

Chiều 07/11/2016, tại 65 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển tổ chức buổi bảo vệ 3 chuyên đề tiến sĩ cho NCS Đặng Thị Thu Giang. Tham dự buổi bảo vệ chuyên đề, ngoài Tiểu ban chấm chuyên đề tiến sĩ, còn có các cán bộ thuộc Trung tâm Tư vấn, phát triển và Đào tạo của Viện và các cá nhân có quan tâm.

Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Đinh Trọng Thịnh, ba chuyên đề mà NCS Đặng Thị Thu Giang bảo vệ lần này tập trung vào các vấn đề liên quan đến tái cơ cấu kinh tế trong lĩnh vực công nghiệp theo hướng hiện đại hóa và phát triển bền vững, đặc biệt là khu vực thủ đô Hà Nội. Ba chuyên đề bảo vệ lần này bao gồm:Chuyên đề 1: Một số vấn đề chung về tái cơ cấu kinh tế trong lĩnh vực công nghiệp theo hướng hiện đại và yêu cầu phát triển bền vững; Chuyên đề 2: Thực tiễn phát triển kinh tế thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực công nghiệp theo hướng hiện đại và yêu cầu phát triển bền vững; Chuyên đề 3: Phương hướng và giải pháp thúc đẩy tái cơ cấu kinh tế thủ đô trong lĩnh vực công nghiệp theo hướng hiện đại và yêu cầu phát triển bền vững.

Tiểu ban chấm điểm chuyên đề do PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển làm Trưởng Tiểu ban đánh giá cao các chuyên đề mà NCS Đặng Thị Thu Giang đã nghiên cứu. NCS đã nêu bật được một số vấn đề về tái cơ cấu nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng.Từ đó đưa ra được một số giải pháp có ý nghĩa thiết thực đối với khu vực thủ đô Hà Nội. Tiểu ban chấm chuyên đề đã thống nhất thông qua ba chuyên đề của NCS Đặng Thị Thu Giang. Tuy nhiên NCS cần chỉnh sửa theo nhận xét của Tiêu ban để các chuyên đề được hoàn thiện và chuẩn bị bảo vệ ở cấp cao hơn./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn