Đào tạo  
Tọa đàm khoa học góp ý cho dự thảo luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Thị Thu Hương
Cập nhật: Thứ sáu, 5/8/2016 | 9:35:02 Sáng
NCS Đoàn Thị Thu Hương trình bày tóm tắt Dự thảo luận án tại tọa đàm
NCS Đoàn Thị Thu Hương trình bày tóm tắt Dự thảo luận án tại tọa đàm

Sáng ngày 02/8/2016, Viện Chiến lược phát triển đã tổ chức tọa đàm khoa học góp ý cho luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Thị Thu Hương tại Tổ bộ môn. Buổi Tọa đàm do TS. Trần Hồng Quang, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển chủ trì. Tham dự Tọa đàm còn có TS. Lưu Đức Hải, thành viên Tổ bộ môn; GS. TS. Nguyễn Thiết Sơn, giáo viên hướng dẫn khoa học cho NCS; TS. Nguyễn Thị Lan Hương, thư ký Hội đồng khoa học Viện Chiến; một số nhà nghiên cứu của Viện Chiến lược phát triển và các cá nhân quan tâm.

Tại buổi Tọa đàm, NCS Đoàn Thị Thu Hương đã trình bày tóm tắt Dự thảo luận án tiến sĩ của mình. Dự thảo luận án đã đưa ra được một số nội dung chính như: Tổng quan các công trình nghiên cứu có liên quan đến đề tài; tác giả cũng đã đưa ra được cơ sở lý luận và kinh nghiệm của một số nước về phát triển nguồn nhân lực trong các trường đại học và cao đẳng ngoài công lập; thực trạng phát triển nguồn nhân lực của các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập ở Việt Nam. Từ đó tác giả đưa ra được một số phương hướng và giải pháp chủ yếu phát triển nguồn nhân lực ở các trường đại học và cao đẳng ngoài công lập ở Việt Nam.

Dự thảo luận án tiến sĩ của NCS Đoàn Thị Thu Hương đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà nghiên cứu, thành viên tổ bộ môn về tiêu đề, nội dung (cần làm rõ phạm trù nguồn nhân lực, một số vấn đề cần được phân tích sâu hơn,…), kết cấu của luận án.v.v…

Kết thúc buổi Tọa đàm, NCS Đoàn Thị Thu Hương chân thành cảm ơn và ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của các nhà nghiên cứu để hoàn chỉnh luận án chuẩn bị bảo về cấp cơ sở./.

Nguồn: Viện Chiến lược phát triển.

Các tin khác  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
 
Bài đọc nhiều nhất  

Bản quyền thuộc Viện Chiến lược phát triển. Địa chỉ: 65 Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại:+84-4-38431848 Fax:+ 84-4-38452209 Email: clpt@mpi.gov.vn
Giấy phép số 549/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin (Hiện nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp ngày 19 tháng 12 năm 2004.
Ghi rõ nguồn "Viện Chiến lược phát triển" khi phát hành lại thông tin từ website này.
ictgroup.vn